10 mẫu váy đầm suông dành cho quý cô tuổi trung niên U50

4421

Các quý cô thân mến! Váy đầm không chỉ là một phụ kiện giúp các cô thêm trẻ đẹp mà nó còn thể hiện đẳng cấp sang trọng của các cô. Tuy nhiên, để tìm một mẫu váy đầm thích hợp cho mình lại không hề dễ dàng. Biết điều đó vaynudep.com đã tổng hợp 10 mẫu váy đầm suông dành cho quý cô tuổi trung niên U50!
dam suong tuoi trung nien u50 (1)

dam suong tuoi trung nien u50 (2)

dam suong tuoi trung nien u50 (3)
Có rất nhiều màu sắc cũng như mẫu mã cho các cô chọn lựa. Đa số những mẫu váy đầm suông dành cho quý cô tuổi trung niên đều được thiết kế size to và form chữ A, bởi độ tuổi này của các cô cân nặng thường tăng nhanh chóng và mỡ bụng tích tụ rất nhiều. Do đó, các cô cần những mẫu váy đầm form chữ A để che chắn mỡ bụng.
dam suong tuoi trung nien u50 (10)

dam suong tuoi trung nien u50 (9)

dam suong tuoi trung nien u50 (8)
Thông thường các cô tuổi trung niên sẽ chọn cho mình một màu sắc trầm như đen, xám… Tùy theo độ tuổi mà các cô sẽ chọn cho mình màu sắc thích hợp, với các cô gam màu quá tối sẽ khiến nhiều quý cô già trước tuổi. Hãy chọn cho mình những mẫu váy đầm suông in hoa và được may cách điệu để mình trẻ trung hơn và vẫn che bụng hoàn hảo.
dam suong tuoi trung nien u50 (7)

dam suong tuoi trung nien u50 (6)

dam suong tuoi trung nien u50 (4)
Trên đây là những mẫu váy đầm suông in hoa dành cho mùa hè, chúc quý cô tuổi trung niên ngày càng xinh đẹp với xu hướng váy đầm suông mới nhất.

Loading...