12 mẫu váy đầm suông tay lỡ cho quý cô trung niên mặc hè 2021

7817

Ở độ tuổi trung niên các quý cô rất khó chọn cho mình một mẫu váy đầm ưng ý và hợp thời trang, vì đa phần nếu không quá nhỏ thì cũng quá khó chịu và không hợp tuổi so với các cô. Chọn lựa đơn giản nhất cho các cô là những chiếc váy đầm suông, nó vừa rộng rãi thoải mái, lại có thể che đi phần bụng bánh mì cho các cô. Trong bài viết này vaynudep.com gửi đến các cô 12 mẫu váy đầm suông tay lỡ, các cô hãy cùng theo dõi bài viết và chọn cho mình một mẫu váy đầm suông phù hợp nhất nhé!

dam suong tay lo (2) dam suong tay lo (3) dam suong tay lo (4) dam suong tay lo (5)

Váy đầm suông không chỉ được các cô gái trẻ yêu thích, mà các cô trung niên càng yêu thích chúng hơn. Sự thoải mái mà váy đầm suông đem lại cho người mặc là điều không thể chối cãi, nó vừa rộng rãi lại cực kì bắt mắt, khi chọn những chiếc váy đầm này các cô không còn lo ngại mình ăn mặc không hợp thời trang hay quê mùa nữa, chúng mang đậm tính thời trang và rất dễ sử dụng.

dam suong tay lo (6)

dam suong tay lo (7)

dam suong tay lo (8)

dam suong tay lo (9)

Các cô trung niên thường có bắp tay và phần bụng khá to, những chiếc đầm suông tay lỡ có khả năng che đi phần bắp tay cũng như vòng bụng cho các cô, nó trả lịa cho các cô một thân hình gọn gàng và kín đáo. Các cô có thể chọn thêm những chiếc túi xách, những đôi giày phù hợp để mặc nó khi đi dự tiệc, hay một chiếc mũ rộng vành, một mắt kính thời trang và đôi dép kẹp để đi biển.

dam suong tay lo (10)

dam suong tay lo (11)

dam suong tay lo (12)

dam suong tay lo (1)

Những mẫu váy đầm suông tay lỡ trong bài viết này sẽ giúp các cô có một mùa hè hoàn hảo nhất, chúc các cô luôn xinh đẹp và thời trang với guu thời trang của mình. Các cô hãy luôn theo dõi và ủng hộ vaynudep.com để cập nhật những mẫu váy đầm trung niên mới nhất.

Loading...