12 mẫu váy đầm xòe đẹp mặc Tết cho các cô gái trẻ

2543

Váy đầm xòe là một trong những thiết kế không thể bỏ qua, nhất là vào dịp Tết âm lịch này. Một sự quyến rũ nhẹ nhàng, như gần như xa, khiến người nhìn không thể bỏ qua, không quá nổi bật. Một sự kéo dài day dứt không cách nào quên, vẻ đẹp đầy ngọt ngào trong sáng mà chiếc váy đầm xòe đem lại. Các nàng đã biết nên mặc váy đầm xòe kiểu nào chưa? Hãy cùng vaynudep.com tham khảo ngay 12 mẫu váy đầm xòe đẹp mặc Tết cho các cô gái trẻ nhé!

vay dam xoe mac tet (1) vay dam xoe mac tet (2) vay dam xoe mac tet (3)
Những chiếc váy đầm mặc Tết với phần xòe nhẹ nhàng, mang đến vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng hơn cho người mặc, các nàng có thể chọn những chiếc váy dài qua gối hoặc thiết kế váy xòe dài như một kiểu của váy maxi. Dù kiểu dáng dài hay ngắn thì các nàng đều thấy mình thật trẻ trung và xinh đẹp.
vay dam xoe mac tet (4) vay dam xoe mac tet (5) vay dam xoe mac tet (6)
Có rất nhiều mẫu váy đầm xòe cho các nàng chọn lựa mặc Tết, từ chất liệu voan nhẹ nhàng đến chất ren cao cấp,… các nàng chắc chắn sẽ chọn được kiểu dáng phù hợp với mình.
vay dam xoe mac tet (8) vay dam xoe mac tet (9)
Một đôi giày cao gót, hay một đôi giày sandal, một đôi giày thể thao đều có khả năng kết hợp hoàn hảo. Do đó các nàng có thể chọn bất kì đôi giày yêu thích nào của mình để mang cùng với váy đầm xòe mặc Tết.
vay dam xoe mac tet (10) vay dam xoe mac tet (11) vay dam xoe mac tet (12)

Tự tin, quyến rũ là chính mình trong ngày Tết âm lịch với những thiết kế váy đầm xòe mặc Tết độc đáo này, như những nàng tiểu thư xinh đẹp và yêu kiều, chắc chắn rằng các nàng sẽ có một màu Tết đẹp không thể nào quên.

Loading...