14 mẫu đầm cưới màu tím cho cô dâu thêm nổi bật năm 2021

2472

Thời gian nhanh chóng trôi qua, tất cả mọi thứ đều thay đổi và thời trang cưới cũng vậy. Nếu lúc trước màu váy cưới chỉ là màu trắng truyền thống thì trong năm 2021 này, các bạn có thể gây ấn tượng trong tiệc cưới của mình bằng một chiếc đầm cưới màu tím – màu của sự cao quý, màu của hoàng gia, và màu của tình yêu.

Màu tím là màu của đức tin, thể hiện sự dịu dàng và quyến rũ của cô dâu, đặc biệt nó rất nổi bật và bạn không thể nào quên được những chiếc váy cưới có màu tím, nó đặc biệt đến nỗi bạn sẽ thấy nó ngay cả trong giấc mơ của mình. Đồng thời, màu tím còn là màu thể hiện sự giàu có, sự sang trọng vì vậy bạn hãy suy nghĩ về một chiếc đầm cưới màu tím nhé.

Nhiều cô dâu muốn có sự kết hợp về màu sắc và không muốn mặc váy cưới chỉ có một màu, hãy chọn những chiếc váy cưới có gam màu tím hoa lavender kết hợp với mùa xanh, hay màu hồng, thậm chí là màu trắng, hoặc màu vàng. Những chiếc váy cưới được kết hợp màu sắc này sẽ mang đến cho cô dâu sự nổi bật, ấn tượng và độc đáo. Sắc tím có rất nhiều màu, từ tím đậm đến tím hoa cà, tím mộng mơ, tím hoa oải hương, tím lục bình, hoặc tím việt quất… có rất nhiều sắc tím, bạn chắc chắn sẽ chọn cho mình được một sắc tím phù hợp.

Màu tím trên chiếc váy cưới sẽ là yếu tố giúp cô dâu gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt nếu được kết hợp với những bó hoa cưới có mùa sắc tương phản càng giúp cô dâu thêm đẹp, hãy chọn một bó hoa tử đinh hương, hoặc một bó hoa oải hương, trang điểm phù hợp và chú rể hãy chọn một chiếc cà vạt tím, và bánh cưới với bông hồng tím hay dòng chữ màu tím và phông nền đám cưới có chút ánh tím. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi đám cưới của mình lại trở lên nổi bật như vậy.

Đừng quên theo dõi vaynudep để cập nhật những mẫu váy cưới cô dâu mới nhất thế giới và để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết này nhé.

Loading...