15 bộ trang phục mùa đông đẹp với quần jeans rách

1655

Jeans giống như một bộ phim kinh điển vượt thời gian vì chúng không bao giờ có thể thoát đi ra khỏi phong cách thời trang yêu thích của các cô gái. Chúng có thể được tìm thấy trong mọi phong cách đa năng, từ ôm sát đến ống loe , eo thấp đến eo cao, cũng như quần jeans rách. Quần jeans rách có thể là loại quần jeans yêu thích của bạn vào mùa hè nhưng bạn sẽ dám mặc chúng khi trời lạnh? Hãy cùng vaynudep tìm câu trả lời trong bài viết này.

quan jeans rach (1) quan jeans rach (8) quan jeans rach (7) quan jeans rach (6) quan jeans rach (5)

Vâng, bạn nên có cho mình ít nhất là một chiếc quần jeans rách vào mùa đông này nếu không muốn trờ thành người “cổ”. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu khi mặc quần jean này với áo sơ mi, áo len và áo khoác. Và khi nói đến giày dép, giày cao gót là sự lựa chọn tốt nhất cho những chiếc quần jeans này. Hoặc bạn cũng có thể làm nổi bật cho nó bằng đôi bốt, thường là boot cao đến mắt cá chân.

quan jeans rach (4) quan jeans rach (3) quan jeans rach (2) quan jeans rach (9) quan jeans rach (10)

Quần jean có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào vết rách chúng được xé. Đối với thời gian mùa đông, bạn có thể chọn những chiếc quần có vết rách nhỏ, hoặc lỗ hổng nhỏ trên đầu gối. Hoặc nếu bạn muốn ấn tượng, bạn có thể chọn một chiếc quần jeans có lỗ lớn hơn.

quan jeans rach (15) quan jeans rach (14) quan jeans rach (13) quan jeans rach (12) quan jeans rach (11)

Chúc các bạn có một item mùa đông ấm áp và đầy cá tính, hãy nhớ vaynudep luôn đồng hành cùng các bạn.

Loading...