15+ Mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho cô gái khoe cá tính ngày Tết

2465

Các cô gái thân mến! Một tủ quần áo không thê gọi là đủ nếu nó không có bất kì chiếc áo sơ mi nữ nào. Đây không chỉ là vấn đề đủ hay thiếu mà còn là vấn đề về làm đẹp, bạn sẽ thấy mình thua kém rất nhiều nếu không bắt kịp xu hướng thời trang ngày Tết này. Vậy thì, hãy cùng vaynudep.com tham khảo ngay 15+ Mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho cô gái khoe cá tính ngày Tết và làm đầy tủ đồ Xuân của mình thôi nào.

ao so mi nu mac tet dep (2) ao so mi nu mac tet dep (3) ao so mi nu mac tet dep (10) ao so mi nu mac tet dep (9)

Áo sơ mi nữ có mặt ở khắp mọi nơi mà các bạn có thể thấy, từ thời trang công sở, thào trang dạo phố đến ngay cả dự tiệc người ta cũng sử dụng những chiếc áo sơ mi cực điệu đà và duyên dáng này. Tết này không mặc áo sơ mi nữ sẽ rất là thiếu phải không nào.

ao so mi nu mac tet dep (8)

ao so mi nu mac tet dep (7)

ao so mi nu mac tet dep (6) ao so mi nu mac tet dep (5)

Các nàng có thể chọn cho mình một thiết kế đơn giản với cổ cao, đây là kiểu dáng áo sơ mi cổ điển vượt thời gian, nó không hề lỗi mốt hay thua kém những thiết kế khác. Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đầy sang trọng là những thiết kế áo sơ mi cách tân với phần bèo, nhún hay đuôi cá phần tay,… Các nàng có thể chọn lựa một thiết kế phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.

ao so mi nu mac tet dep (4) ao so mi nu mac tet dep (11) ao so mi nu mac tet dep (12) ao so mi nu mac tet dep (13)

Về màu sắc các nàng sẽ thấy áo sơ mi là thiên đường thời trang, nó đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đến hoa văn cũng vô cùng độc đáo và sáng tạo. Một chiếc áo sơ mi trơn sẽ kết hợp cùng chân váy họa tiết và ngược lại.

ao so mi nu mac tet dep (17) ao so mi nu mac tet dep (16) ao so mi nu mac tet dep (15) ao so mi nu mac tet dep (14)

Trên đây là những mẫu áo sơ mi nữ đẹp cho các nàng đón Tết mà vaynudep đã cập nhật. Chúc các nàng có một item thời trang Tết bắt mắt.

Loading...