15 mẫu móng tay màu xanh cho mùa hè đẹp bạn gái có thể thử

418

Trong năm 2018 này Pantone đã thông báo về màu sắc mới nhất của năm và chúng tôi cũng đang cập nhật xu hướng màu sắc thời trang mới nhất cho các cô gái, hôm nay vaynudep.com mang đến cho các bạn bộ sưu tập 15 mẫu móng tay màu xanh cho mùa hè đẹp bạn gái có thể thử, đây là một trong những màu của Pantone vào năm 2018. Sự kết hợp của những màu này tượng trưng cho sự cân bằng, sự tĩnh lặng, hòa bình và mang ý nghĩa thư giãn.
son mong tay mau xanh cho mua he (1)

son mong tay mau xanh cho mua he (7)

son mong tay mau xanh cho mua he (6)

son mong tay mau xanh cho mua he (5)

Loading...

son mong tay mau xanh cho mua he (4)

Serenity blue có thể kết hợp với màu đen, trắng, vàng, bạc và nó có thể kết hợp với bất kỳ màu pastel nào, do đó có rất nhiều bộ combo nail đẹp được tạo ra, có rất nhiều thiết kế móng tay linh hoạt để các bạn lựa chọn. Các mẫu thiết kế móng sau đây chỉ là một số trong số rất nhiều sản phẩm có thể tìm thấy trên web và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích chúng.
son mong tay mau xanh cho mua he (3)

son mong tay mau xanh cho mua he (2)

son mong tay mau xanh cho mua he (1)

son mong tay mau xanh cho mua he (8)
Serenity xanh là một sự tinh tế và có thể phù hợp với rất nhiều combo trang phục đa năng. Đó là màu sắc hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè, nhưng vì màu này là màu của Pantone vào năm 2018,nên bạn có thể sử dụng màu sắc này suốt cả năm.
son mong tay mau xanh cho mua he (14)

son mong tay mau xanh cho mua he (13)

son mong tay mau xanh cho mua he (12)

son mong tay mau xanh cho mua he (11)

son mong tay mau xanh cho mua he (9)
Chọn một thiết kế móng tay đơn giản và chỉ cần sơn móng tay của bạn bằng màu xanh lam thanh bình, hoặc làm cho nó một bắt mắt bằng cách kết hợp nó với những màu sắc hoặc hoa văn khác.

Loading...