16 mẫu nail đẹp cho cô nàng miền biển năng động

1292

Hi! Các bạn gái me thời trang sẽ không thể bỏ qua xu hướng thời trang móng tay độc đáo phải không nào. Mỗi một mùa số lượng mẫu móng tay được thiết kế ra lại tăng lên và độc đáo, hè năm nay cùng quậy tung với phong cách miền biển siêu độc đáo và ấn tượng cùng vaynudep.com nhé!

16 mau nail dep cho co nang mien bien (1)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (2)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (3)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (4)

Với phong cách miền biển này gam màu chủ đạo sẽ là xanh nước biển và trắng. Đây là gam màu trung tính, nó rất dễ khi kết hợp với những màu sắc khác nhau và tạo nên một bộ nail hài hòa. Đặc biệt màu xanh tượng trưng cho vùng biển mênh mông trải dài vô tận, màu trắng là màu của bầu trời rộng lớn ba la cùng những cánh chim hải âu sải cánh bay. Hai màu này rất thích hợp để sử dụng vào mùa hè.

16 mau nail dep cho co nang mien bien (1)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (5)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (6)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (7)

Khi nhắc đến biển người ta sẽ liên tưởng ngay đến những mỏ neo của con tàu, hay bánh lái đầy cứng cáp của thủy thủ lệnh đênh ngoải khơi xa,cánh hải âu dang rộng trên bầu trời, thậm chí những loại động vật chân mềm ben dưới sâu của đáy đại dương như tôm, cá, mực,… cũng có thể là một mẫu nail thời trang cho các cô nàng xinh đẹp và đầy cá tính.

16 mau nail dep cho co nang mien bien (8)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (9)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (10)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (11)

Một trong những mẫu mã nail đơn giản và đẹp bền bỉ với thời gian là hạ tiết sọc. Với sọc các bạn tha hồ thay đổi màu sắc và tự tin khoe cá tính, các nàng có thể mix sọc xanh trắng cùng họa tiết mỏ neo, hay đơn giản chỉ là sọc xanh biếc của biển cả. Đừng ngại khi thay đổi bản thân mình, hãy tự tin làm đẹp cùng vaynudep nhé!

16 mau nail dep cho co nang mien bien (12)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (13)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (14)

16 mau nail dep cho co nang mien bien (15)

Loading...