5 bí quyết mua sắm giày DSW mà những người yêu thích giày cần biết

1705

Khi nói về những đôi giày, chúng ta không bao giờ cảm thấy mình đã có đủ giày dép. Các nàng mỗi khi mua sắm hay nhìn thấy một đôi giày đẹp các nàng sẽ thích mê và ao ước sở hữu chúng và tìm cách làm thế nào để có tiền mua nó. Nhưng các nàng có chắc mình mua nó về và sử dụng đúng với mục đích và giá cả phải chăng, hay khi về bạn sẽ thấy hối hận vì đã mua nó, có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu những mẫu giày đẹp với giá cả hợp lý. Hãy cùng đọc những mẹo và thủ thuật hữu ích để mua giày nhé!

bi quyet mua giay hang hieu dsw (2)

1. Biết màu và ý nghĩa màu sắc
Mỗi màu sắc khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Tại DSW, thẻ tím nghĩa là đôi giày giảm 20%, màu đỏ có nghĩa là giảm 30%, màu xanh lam có nghĩa là giảm 50% và màu xanh lá cây có nghĩa là giảm 70%, thẻ vàng, có nghĩa là đôi giày này được giảm 80%. Hãy nhớ những màu này khi mua sắm để biết liệu đôi giày bạn chọn có được giảm đến mức thấp nhất hay không hay cần phải đợi đến đợt giảm giá khác.

2. Tập trung vào những đôi giày giảm giá nhưng đừng quên các kệ hàng
Những đôi giày giảm giá được đánh dầu bằng miếng lót rõ ràng và tập trung tại cửa lớn tại DSW, nhưng thay vì chỉ tập trung để ý khu giảm giá các cô gái cũng nên đi dạo các lối đi để giày, vì thường xuyên có những đôi giày giảm giá trên các kệ hàng trưng bày.

3. Theo dõi trên Facebook
Rất nhiều thương hiệu khuyến khích bạn theo dõi họ trên các phương tiện truyền thông xã hội, có rất nhiều chương trình trên mạng xã hội cho bạn tham gia nhận giải thưởng.

4. Không chỉ cửa hàng giày dép

bi quyet mua giay hang hieu dsw (1)
Khi bạn đi mua sắm không nên chỉ dừng lại ở cửa hàng giày dép mà quên đi những mẫu túi xách hay phụ kiện thời trang ở trong cửa hàng. Giống như hầu hết các cửa hàng giảm giá khác, hàng hóa sẵn có đang được giảm giá có thể lên đến 50%.

5. Tham gia rút thưởng
DSW có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng trung. Đăng ký miễn phí và bạn sẽ kiếm được phiếu thưởng $ 10 cho mỗi 150 đô la bạn chi tiêu. Bạn cũng sẽ được giao miễn phí các đơn đặt hàng trực tuyến trên $ 35, phiếu giảm giá độc quyền, thông báo bán hàng và phiếu giảm giá $ 5 vào ngày sinh nhật của bạn.

Vậy bạn đã biết những mẹo và bí quyết khi mua giày hàng hiệu DSW của Mỹ. Chúc các bạn săn được hàng hiệu giá rẻ.

Loading...