Biến tấu cùng những mẫu áo khoác kaki 2018 cho các nàng thêm xinh

759

Áo khoác kaki nữ đẹp 2018 rất đa dạng và năng động, với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ mạnh mẽ đến nữ tính, từ duyên dáng đến kiêu sa, các bạn gái sẽ có nhiều cơ hội thay đổi bản thân mình. Đặc biệt bộ sưu tập biến tấu cùng những mẫu áo khoác kaki 2018 dưới đây sẽ làm các nàng mê mẩn và kết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ao khoac kaki nu dep (1)

ao khoac kaki nu dep (3)

ao khoac kaki nu dep (4)  ao khoac kaki nu dep (6)

Loading...

Với nhiều cô gái việc chọn lựa một chiếc áo khoác phù hợp cho các mùa là rất khó khăn, nhưng khi các nàng biết đến những mẫu áo khoác kaki các nàng sẽ thấy nó là một chọn lựa thông minh cho các buổi picnic, hay một combo dạo phố, nó được mặc vào tất cả các mùa trong năm, do đó sẽ rất có lợi nếu các nàng mua một thiết kế áo khoác kaki.

ao khoac kaki nu dep (5)

ao khoac kaki nu dep (2)

ao khoac kaki nu dep (7)

Áo khoác kaki có rất nhiều phong cách khác nhau cho các nàng chọn lựa, một kiểu “bụi sài gòn” cho sét đồ dạo phố, điểm cộng cho áo khoác kaki là chất liệu mềm mại, không bị xù lông, dễ dàng tạo kiểu và khả năng chống nắng của chúng rất cao. Do đó, đây sẽ là một cộng sự cho cô gái khi cần ra khỏi nhà.

ao khoac kaki nu dep (8)

ao khoac kaki nu dep (9)

ao khoac kaki nu dep (10)

Các mẫu áo khoác kaki có thể kết hợp cùng váy đầm đẹp, hay một chiếc quần jeans cùng áo thun hoặc áo sơ mi,… Chúng rất dễ kết hợp cùng những bộ trang phục yêu thích của bạn.

ao khoac kaki nu dep (11)

ao khoac kaki nu dep (12)

ao khoac kaki nu dep (13)

Trên đây là những mẫu áo khoác kaki mà vaynudep.com đã tổng hợp và gửi đến các bạn, chúc các bạn có một chọn lựa thông minh khi mua đồ thời trang.

Loading...