Bộ sưu tập váy đầm dạ hội dài đẹp lộng lẫy cho mùa xuân

1260

Xin chào các cô gái xinh đẹp!

Hôm nay vaynudep.com muốn giới thiệu cho bạn bộ sưu tập váy đầm dạ hội dài đẹp lộng lẫy cho mùa xuân mới, với sự kết hợp sự sang trọng và quyến rũ vừa phải. Các bộ váy dạ hội dài từ bộ sưu tập này được tạo ra với ý tưởng rằng: mọi phụ nữ đều sang trọng và tinh tế trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của cuộc đời cô. Thông qua bộ sưu tập, bạn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của phong cách từ những thập niên trước. Những sợi dây trang sức lộng lẫy làm phong phú thêm kết cấu của một số trang phục, trong khi những người khác thì lấy cảm hứng từ nghệ thuật tạo hình hoặc thực vật.
vay dam da hoi dai (1)

vay dam da hoi dai (2)

vay dam da hoi dai (3)

Loading...

vay dam da hoi dai (4)

vay dam da hoi dai (5)

vay dam da hoi dai (6)

vay dam da hoi dai (13)
Những mẫu váy đầm dạ hội này được thiết kế vô cùng khéo léo, mang đến vẻ đẹp tự tin cũng như nét đẹ quyến rũ sang trọng cho người phụ nữ. Với form dáng đuôi cá làm rõ vòng ba săn chắc của cô gái. Đồng thời những thiết kế này được thiết kế cổ khoét chữ V càng tôn lên vòng một đầy đặn cho người mặc.
vay dam da hoi dai (12)

vay dam da hoi dai (11)

vay dam da hoi dai (10)

vay dam da hoi dai (9)

vay dam da hoi dai (8)

vay dam da hoi dai (7)
Nếu bạn có thân hình hơi tròn các bạn cũng có thể chọn cho mình một thiết kế váy đầm dạ hội dài với phần dưới xòe rộng đầy duyên dáng.
vay dam da hoi dai (20)

vay dam da hoi dai (18)

vay dam da hoi dai (17)

vay dam da hoi dai (16)

vay dam da hoi dai (15)

vay dam da hoi dai (14)
Chúc các nàng có một item dạ hội thật xinh đẹp, và đừng quên cập nhật xu hướng váy đầm dạ hội mới nhất cùng vaynudep.com nhé!

Loading...