Bộ sưu tập váy đầm lệch vai dự tiệc cuốn hút, độc lạ

1174

Một thiết kế được các sao thi nhau chọn diện trong các sự kiện, tôn lên triệt để vóc dáng chuẩn chỉnh, đó chính là váy đầm lệch vai dự tiệc.

Cô nàng Park Shin Hye vô cùng quyến rũ trong thiết kế đầm lêch vai dáng dài. Lớp ren phủ bồng bềnh tạo nên vẻ yêu kiều thu hút không thể cưỡng lại.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Thiết kế này cũng được hoa hậu Thu Thảo lựa chọn với phần xẻ tà cao, khoe đôi chân thon dài, đầy sức hút của mình.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Hãy cập nhật những mẫu váy đầm lệch vai dự tiệc dáng dài nhẹ nhàng, thu hút cho tủ đồ dự tiệc mùa thu của mình nhé.

váy đầm lệch vai dự tiệcváy đầm lệch vai dự tiệc

Nhắc đến thời trang dự tiệc, không thể bỏ qua sắc đỏ quyến rũ và đầy quyền lực. Siêu mẫu Thanh Hằng gây thương nhớ khi lựa chọn thiết kế đầm lệch vai đỏ kết hợp cùng phần bèo rộng và chân váy đuôi cá dài thướt tha, tôn lên triệt để chiều cao ấn tượng của cô.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Diễn viên của bộ phim đình đấm Goblin Yoo In Na vô cùng nữ tính, thu hút trong thiết kế váy đầm lệch vai dự tiệc với sắc đỏ rực rỡ kết hợp cùng lối trang điểm tự nhiên, thanh lịch.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế váy đầm lệch vai dự tiệc sắc đỏ tưoi trẻ và cuốn hút.

váy đầm lệch vai dự tiệc
váy đầm lệch vai dự tiệc

Với những cô nàng có thân hình đồng hồ cát, váy đầm lệch vai ôm body với phần xẻ cao sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

váy đầm lệch vai dự tiệc váy đầm lệch vai dự tiệc

Với thiết kế váy ôm tôn sát đường cong cơ thể, lại thêm thiết kế khá ngắn, vậy nên mẫu váy này dễ tố cáo thân hình kém chuẩn chỉnh của người diện, nhưng với những ai có body hot thì sẽ thực sự tỏa sáng, khoe khéo đôi chân dài miên man.

váy đầm lệch vai dự tiệcváy đầm lệch vai dự tiệc

Nếu yêu thích những mẫu đầm body nhưng không có nhưng không có những phần cut out quá táo bạo, hãy thử váy đầm ôm lệch vai dáng ngắn cho những bữa tiệc mùa thu này.

váy đầm lệch vai dự tiệcváy đầm lệch vai dự tiệcváy đầm lệch vai dự tiệc

Người đẹp không góc chết Hạ Vi vẫn luôn nổi tiếng là một trong những cô nàng có thân hình chuẩn và mảnh mai nhất Vbiz. Chưa cần hở táo bạo hay sexy quá đà, đường cong đúng chuẩn của nàng Tấm càng thêm tỏa sáng, thu hút trong mẫu váy đầm lệch vai dự tiệc dáng ôm sát cơ thể..

váy đầm lệch vai dự tiệc

Váy đầm lệch vai dự tiệc dáng ôm body quả thật là một trang phục sinh ra để dành cho các cô nàng thân hình chuẩn đồng hồ cát, tuy nhiên nếu yêu thích thiết kế này bạn có thể diện một mẫu biến tấu với chân váy xoè bồng bềnh.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Vẫn giữu nguyên nét quyến rũ của phần lệch vai cùng phần chiết eo tinh tế, phần váy xoè sẽ giúp mẫu đầm này phù hợp với mọi vóc dáng.

váy đầm lệch vai dự tiệc

Một chút bèo nhún cùng các đường xếp li sẽ kiến bộ đồ của bạn trở nên ngọt ngào, nữ tính hơn hẳn.

váy đầm lệch vai dự tiệc
váy đầm lệch vai dự tiệc

Mong rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình thiết vế váy đầm lệch vai dự tiệc ưng ý nhât, để tự tin thể hiện cá tính cũng như vóc dáng của chính mình.

Loading...