Chọn áo khoác dạ mùa đông đẹp cho quý cô trung tuần U40-60

1693

Qúy cô thân mến! Để có được một vẻ đẹp sắc nét, rạng rỡ thì các cô luôn phải thay đổi guu thời trang của mình theo từng mùa trong năm và bảo dưỡng cơ thể mình. Mùa đông năm nay quý cô đã có chuẩn bị cho mình những thiết kế đầy thời trang và cá tính chưa? Hãy để vaynudep.com giúp các cô chọn lựa những mẫu áo khoác dạ mùa đông đẹp và ưng ý nhất.
ao khoac da trung nien (1)

ao khoac da trung nien (3)

ao khoac da trung nien (13)

ao khoac da trung nien (10)
Nhắc đến mùa đông các cô chắc chắn không thể thiếu một chiếc áo khoác, không chỉ bởi nó có khả năng giữ ấm mà nó còn góp phần làm đẹp và trẻ hóa cho các cô U40-60. Một thiết kế áo khoác dạ có thể che đi những vòng eo “bánh mì”, giúp thon gọn cơ thể và giúp quý cô tự tin hơn mỗi khi ra đường.
ao khoac da trung nien (2)

Loading...

ao khoac da trung nien (4)

ao khoac da trung nien (12)

ao khoac da trung nien (9)
Những mẫu áo khoác dạ dành cho mùa đông năm nay được thiết kế theo phong cách cổ điển pha lẫn những nét hiện đại, sang trọng cho người mặc đầy cuốn hút và lôi cuốn. Thêm vào đó là những gam màu xám lông chuột, xanh navy, đỏ đô, tím cẩm…giúp xua tan đi cái lạnh mùa đông.
ao khoac da trung nien (3)

ao khoac da trung nien (6)

ao khoac da trung nien (11)

ao khoac da trung nien (8)


Trên đây là những mẫu áo khoác dạ dành cho tuổi trung niên mà vaynudep đã tổng hợp và cập nhật cho các cô, chúc các quý cô ngày càng tươi trẻ và xinh đẹp với guu thời trang của mình.

Loading...