Chọn váy đầm suông mùa hè cho quý cô U60-U70 dự tiệc

9448

Qúy cô thân mến! Việc chọn cho mình một chiếc váy đầm phù hợp là vô cùng quan trọng trước khi ra khỏi nhà. Có những chiếc váy đầm mặc lên sẽ che khuyết điểm hoàn hảo và tôn lên nét sang trọng của quý cô, nhưng cũng có những chiếc váy khi mặc lên lại khiến quý cô cảm thấy vô cùng xấu hổ và lúng túng. Hãy cùng vaynudep.com chọn những thiết kế đầy sang trọng mà che khuyết điểm thật tốt cho mình nhé các cô.

 

 

Trong rất nhiều thiết kế, váy đầm suông là một thiết kế cực kỳ phù hợp với tuổi trung niên. Ở độ tuổi này các cô sẽ thấy cân nặng của mình tăng một cách nhanh chóng, không ăn vẫn tăng cân, mỡ bụng ngày một nhiều, đây là lỗi niềm của tất cả các cô, để che bụng các cô nên chọn cho mình một chiếc váy đầm suông thiết kế đơn giản với màu sắc trang nhã.

Những mẫu váy đầm suông có họa tiết hoặc trơn đều có khả năng che dấu bụng hoàn mỹ, với tuổi U60-U70 các cô hãy chọn những gam màu nâu nhạt, đen, xám tro… đây là những màu sắc phù hợp với độ tuổi quý cô và vô cùng sang trọng. Các họa tiết hoa và thiên nhiên cũng được sử dụng nhiều cho quý cô.

Trên đây là những mẫu váy đầm suông dành riêng cho các cô, chúc các cô có một item thời trang tuổi trung niên sang chảnh và “dấu bụng” hoàn hảo.

Loading...