Đẹp lộng lẫy với những mẫu váy đầm dạ hội dài lấp lánh

3727

Xin chào các cô gái! Một buổi dạ hội chắc chắn không thể thiếu những mẫu váy đầm dạ hội dài thướt tha, đầy quyến rũ. Nhưng các nàng có biết mẫu váy đầm dạ hội nào đẹp và mẫu đầm dạ hội nào đang HOT hiện nay, hãy cùng vaynudep.com tham khảo ngay những mẫu váy đầm dạ hội dài lấp lánh đẹp lộng lẫy ngay nhé!

vay dam da hoi dai (1)

vay dam da hoi dai (2)
Đặc điểm chung của những mẫu váy đầm dạ hội là nó được thiết kế dài, vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, những điểm nhấn hoa văn độc đáo, họa tiết trên thân váy đính đá sang trọng. Đây cũng là điểm quyến rũ mà chỉ có váy dạ hội dài mới có thể mang đến cho cô gái.
vay dam da hoi dai (3)

vay dam da hoi dai (5)

vay dam da hoi dai (4)
Dù cô gái có một chiều cao khiêm tốn thì vẫn có khả năng diện một chiếc váy đầm dạ hội dài, nó được thiết kế đặc biệt, bạn gái sẽ mặc nó cùng một đôi giày cao gót và tất nhiên chiếc váy sẽ phủ qua đôi giày, như vậy bạn sẽ thấy mình có một chiều cao vô cùng lý tưởng.
vay dam da hoi dai (12)

vay dam da hoi dai (10)

vay dam da hoi dai (7)
Có rất nhiều mẫu váy đầm dạ hội cho các nàng chọn lựa, từ những mẫu váy đầm dạ hội dáng xòe công chúa đến những mẫu váy dạ hội đuôi cá dài, ôm sát cơ thể tạo đường cong quyến rũ cho người mặc.
vay dam da hoi dai (9)

vay dam da hoi dai (8)

vay dam da hoi dai (6)
Trên đây là những mẫu váy đầm dạ hội dáng dài mà chúng tôi đã chọn cho các bạn, chúc các bạn có một item thời trang dự tiệc đẹp đúng điệu.

Loading...