Đẹp với gam màu xanh lá – tông màu chủ đạo năm 2020

2575

Hàng năm, giới thời trang lại thay đổi màu sắc chủ đạo của năm, và năm 2020 này gam màu chủ đạo là màu xanh lá. Các cô gái đã biết cách làm đẹp với gam màu Pantone của năm chưa? Hãy cùng vaynudep.com tham khảo những cách mix đồ và trang điểm theo tông xanh lá nhé!
trang diem mau xanh la (1)

Các fashionistas nên thêm ngay gam màu xanh lá cây vào tủ quần áo của mình càng sớm càng tốt. Màu xanh lục và màu xanh lá cây được coi là màu trung tính của tự nhiên và gợi lên màu sắc cho những ngày đầu mùa xuân. Do đó, màu này là sự lựa chọn phổ biến cho mùa xuân và mùa hè nhưng bạn cũng có thể sử dụng một vài phụ kiện có mùa xanh lá cho các mùa khác.
mix do xanh la (1)

1. KẾT HỢP XANH LÁ VÀ XANH HẢI QUÂN

mix do xanh la (2)

mix do xanh la (3)

Màu xanh lá này trông tuyệt vời khi kết hợp với màu xanh hải quân, vàng, beige, đen và nâu, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó khăn để có những sét đồ phong cách. Chọn một số mẫu khăn với màu này, hoặc có thể chọn mang một số phụ kiện màu sắc như vậy.

 

mix do xanh la (5)

mix do xanh la (6)

2. Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM XANH
trang diem mau xanh la (3)

trang diem mau xanh la (2)

Bên cạnh việc thêm màu sắc này vào tủ quần áo của bạn, bạn cũng nên thêm nó vào bảng màu trang điểm của bạn. Màu xanh lá cây là màu tuyệt vời đối với bạn nếu bạn có đôi mắt xanh hoặc nâu. Kết hợp nó với màu đen hoặc nâu để tạo ra một cái nhìn mới mẻ, hoặc có thể tìm một bút kẻ mắt màu xanh lá cây sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn.

trang diem mau xanh la (1)

3. THIẾT KẾ NAIL XANH
nail dep xanh la (1)

nail dep xanh la (4)

nail dep xanh la (3)

nail dep xanh la (2)

Và tất nhiên không thể từ chối những mẫu nail đẹp – móng tay đẹp với gam màu xanh lá.

Loading...