Giày màu vàng – những đôi giày đẹp vượt thời gian

2149

Khi nhắc đến đôi giày màu vàng bạn có thể nghĩ ngay đến những bộ váy đầm đẹp hợp thời trang đi cùng với chúng vào những dịp đặc biệt. Nhưng nếu bạn muốn mang những đôi giày màu vàng như một phần phong cách trong ngày thường, bạn có tự tin rằng mình sẽ phối hợp đồ rất khéo và không xảy ra lỗi? Nếu bạn muốn, hãy đọc hết bài viết này và chú ý những gợi ý nhỏ của vaynudep tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành một fashionista thực sự.

giay nu mau vang (6)

giày màu vàng có thể được sử dụng với bất kỳ bộ trang phục nào và nó được rất nhiều blogger thời trang nổi tiếng trên thế giới lựa chọn, như một đẳng cấp không thể đánh bay, với bất kì trang phục nào nó đều giúp người mang trở thành tâm điểm.

giay nu mau vang (8)

Bạn có thể sử dụng chúng với áo hay váy đầm hoặc những set trang phục trong những dịp đặc biệt. Bạn cũng có thể mix nó cùng quần jeans hay quần short với nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là những set trang phục đa năng mà vaynudep chọn để đề cử với các bạn trong dịp hè này. Hãy cùng vaynudep thưởng thức món ăn tinh thần này nhé!

giày cao gót và sandals màu vàng

Bạn có thể có một loạt đôi giầy cao gót với màu sắc khác nhau, vậy vì lẽ gì mà không tự thêm cho mình một đôi giày cao gót màu vàng. Bạn có thể tạo ra một loạt các set combo trang phục đa năng từ những bộ quần áo cũ trong tủ. Những bộ trang phục thoải mái từ đơn giản đến phức tạp đều sẽ trở lên bắt mắt hơn.

giay nu mau vang (7)

giay nu mau vang (10)

giay nu mau vang (1)

giay nu mau vang (1)

giay nu mau vang (12)

giay nu mau vang (13)

giay nu mau vang (3)

giay nu mau vang (4)

giày đế bằng màu vàng

Cũng giống như những đôi giày cao gót, giày oxford và dép cũng có rất nhiều màu sắc. Những đôi giày màu vàng giúp cho set trang phục đơn điệu của bạn có thêm sắc thái.

giay nu mau vang (2)

giay nu mau vang (2)

giay nu mau vang (5)

giay nu mau vang (9)

giay nu mau vang (11)

Như vậy với một đôi giày màu vàng bạn sẽ có thật nhiều set trang phục nổi bật hơn phải không nào, hã rinh ngay một đôi giày vàng để làm mới bộ sưu tập giày dép nữ của mình nhé. Đừng quên để lại ý kiến của mình về bài viết nhé.

Loading...