Hè 2016 nổi bật và duyên dáng vời màu hồng nữ tính

1920

Khi bạn là một cô gái nhỏ, màu sắc chính của tủ quần áo của bạn là tất nhiên màu hồng. Khi bạn ở tuổi vị thành niên, bạn đang là thiếu nữ tủ quần áo của bạn vẫn còn xuất hiện bống hồng, và khi bạn đã trưởng thành một phần nhỏ màu hồng cũng vẫn theo giúp bạn nữ tính hơn. Và hè này sự trở lại của gam màu hồng nhạt chắc chắn sẽ gợi lại cho bạn kí ức tuổi thơ tươi đẹp, hãy cùng vaynudep.com mix những bộ trang phục màu hồng nữ tính cho mùa hè ngay nhé!

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (1) he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (2) he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (3) he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (4) he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (5)

Những gam màu pastel không bao giờ là lỗi mốt, nó luôn là một phần của tủ quần áo của bạn và có rất nhiều cách để có thể mặc chúng mà không khiến bạn phản cảm do màu sắc chói của nó mang đến. Ví dụ có nhiều bộ trang phục màu hồng khi mặc lên sẽ giúp bạn gái thanh lịch và sexy hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số bộ jumpsuit màu hồng cánh sen nhạt để mặc vào mùa hè.

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (6)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (7)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (8)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (9)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (10)

Màu hồng cũng có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều màu sắc khác nhau, ví dụ như mix áo phông màu hồng với quần short hay quần jeans màu đen, xanh đen hoặc màu trắng. Hoặc một chiếc váy đẹp màu hồng với một đôi giày thể thao màu trắng và một chiếc túi xách màu xám. Thậm chí những chiếc chân váy maxi hồng sẽ rất đẹp khi mix cùng áo croptop và giày sandal khi đi biển. Chúc các bạn có một gu thời trang hồng nữ tính vào hè này.

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (11)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (12)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (13)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (14)

he noi bat va duyen dang voi mau hong diu dang (15)

Loading...