Hướng dẫn vẽ 14 mẫu nail đẹp đơn giản cho mùa hè

2182

Xin chào các cô gái. Có rất nhiều cách để vẽ móng tay, mỗi cô gái có thể tự mình sáng tạo ra cách vẽ riêng và hoa văn riêng chỉ thuộc về bản thân mình. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gái mới thích nail, còn bỡ ngỡ và chưa biết nhiều mẫu hoa văn độc đáo của nail, các bạn có thể tham khảo trong bài viết này. Dưới đây là Hướng dẫn vẽ 14 mẫu nail đẹp đơn giản cho mùa hè do vaynudep.com đã sưu tầm, chúc các bạn online vui vẻ!

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (1)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (2)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (3)

Mùa hè là khoảng thời gian nắng nóng và rực rỡ nhất năm, các bạn có thể sử dụng mọi màu sắc yêu thích của mình để tạo lên một bức tranh tuyệt vời trên móng tay. Kể cả bạn yêu màu đen bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình được một mẫu mã có gam màu đen như khung cảnh bình minh với rặng dừa.

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (5)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (6)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (7)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (8)

Những cô nàng yêu biển và màu xanh, trắng đan xen tuyệt vời của những bãi cát, của sóng nước, của bờ biển, hãy vẽ ngay một bộ nail cực đơn giản với sóng biển nhấp nhô, sao biển, vỏ sò lấp lánh trên bãi cát chạy dài từ ngón tay này sang ngón tay khác.

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (4)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (9)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (10)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (11)

Ngoài ra những họa tiết sọc, hay hoa lá, thậm chí đơn giản chỉ là sự phối hợp ngẫu nhiên của những gam màu neol cũng giúp bạn gái nổi bật và ấn tượng hơn trong mùa hè. Với cách vẽ cực đơn giản này, các bạn gái dù có vụng về hay mới bước vào nghề nail đều dễ dàng tạo được cho mình một bộ nail dễ thương.

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (12)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (13)

huong dan ve 14 mau nail don gian ma dep (14)

Loading...