Những bộ set trang phục tuyệt vời cho mùa hè với giày sandal

2387

Một trong những phụ kiện thời trang cần phải có trong mùa hè này là giày sandal. Bạn sẽ cần đến chúng khi đi nghỉ hè, nó rất êm chân và thoải mái, đặc biệt bạn có thể mix nó cùng rất nhiều trang phục yêu thích của mình và hôm nay vaynudep.com muốn giới thiệu với các bạn một vài ý tưởng để mang giày sandal vào hè này, hãy cùng xem nhé!

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (13) nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (14) nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (15) nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (16) nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (17)

Giày sandal đế phẳng được tìm thấy trong rất nhiều phong cách thời trang khác nhau và chúng rất phong phú về chủng loại cũng như màu sắc, do đó bạn sẽ không bao giờ thấy đủ với những đôi giày tuyệt vời này. Bạn có thể chọn giày đấu sĩ, giày phối ren, giày dây… và mỗi loại lại có rất nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau như đính tán, đồ trang sức, đính nơ, pom pom … bạn gái có rất nhiều mẫu mã để chọn lựa.

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (18)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (20)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (21)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (22)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (23)

Những combo thải mái mặc vào mùa hè có thể mix cùng giày sandal đế bằng như váy đầm đẹp, quần jeans, áo phông hay short, chúng đều thật hoàn hảo và năng động. Giày sandal có thể sử dụng hàng ngày, các bạn gái có thể dùng chúng để dạo phố, đi biển hay đến công sở đều được, chúng rất thông thoáng, do đó mùa hè cần nhất một đôi giày sandal, đừng nên bỏ qua chúng nhé!

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (19)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (24)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (25)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (26)

nhung bo set trang phuc tuyet voi cho mua he voi giay sandal (27)

Loading...