Những cách mix áo len đẹp vào mùa thu đông khiến bạn gái mê mẩn

631

Một chiếc áo len thường được bạn gái kết hợp với chân váy hoặc quần và combo đó phải thoải mái và đó là lý do tại sao bạn thường làm cho những combo này là một phần của những bộ thời trang mùa thu của bạn. Một số combos như vậy có thể là một chiếc quần jeans và giày bốt mà bạn có thể mặc hàng ngày cũng những chiếc áo len. Nhưng đây không phải là bộ trang phục mặc cùng áo len duy nhất mà bạn có thể sử dụng mà bạn có thể mặc áo len với quần culotet cách điệu hoặc những chiếc quần cạp cao để có một cái nhìn tinh vi hơn. Hãy cùng vaynudep tham khảo ngay những cách mix áo len đẹp mùa thu đông này nhé!

cach mix ao len mua dong dep (1) cach mix ao len mua dong dep (2) cach mix ao len mua dong dep (9) cach mix ao len mua dong dep (8)

Một số combos như thế này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em văn phòng hoặc cho một số dịp đặc biệt. Bạn có thể ghép đôi áo len với một số quần ống rộng. Những chiếc quần này thường có thắt lưng cao, vì vậy hãy thoải mái kết hợp chúng với một số chiếc áo len lửng hay áo len croptop .

cach mix ao len mua dong dep (6) cach mix ao len mua dong dep (5) cach mix ao len mua dong dep (4) cach mix ao len mua dong dep (3)

Loading...

Nếu bạn chọn một chiếc áo len có hoa văn hoặc thêu, thì bạn nên ghép nó với một chiếc quần màu. Và một chiếc áo len màu có thể được tạo kiểu với một chiếc quần có màu hoặc in họa tiết. Các trang phục sau đây chỉ là một số trong rất nhiều bộ combo của áo len và quần mà bạn có thể thử để mặc cho mùa này.

cach mix ao len mua dong dep (7) cach mix ao len mua dong dep (10) cach mix ao len mua dong dep (11) cach mix ao len mua dong dep (12)

Một bộ combo trang phục tuyệt vời mà bạn có thể thử vào mùa đông này là một chiếc quần sequin. Culottes cũng là một loại quần mà bạn vẫn nên mặc vào mùa đông. Nó có thể được kết hợp với áo len và bộ combo như vậy chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng. Cho dù bạn chọn một chiếc áo len form rộng, họa tiết hoặc cao cổ, nó chắc chắn vẫn sẽ tuyệt vời nếu kết hợp với một quần culottes.

cach mix ao len mua dong dep (16) cach mix ao len mua dong dep (15) cach mix ao len mua dong dep (14) cach mix ao len mua dong dep (13)

Và khi nói đến giày dép, hãy hoàn thành cái nhìn của bạn bằng một đôi giày cao gót. Chúng phù hợp nhất khi mặc culottes, mặc dù trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng giày bốt.

Loading...