Những combo áo sơ mi quần âu nữ đẹp đến công sở các nàng sẽ thích

921

Từ xưa đến nay thời trang công sở luôn đơn điệu đến đơn giản, nhiều cô gái đã không còn háo hức hay chờ đợi gì vào thời trang công sở nữ, bởi chúng quá tẻ nhạt, quá lu mờ so với những dòng thời trang khác. Nhưng nếu các nàng nhìn Những combo áo sơ mi quần âu nữ đẹp đến công sở của vaynudep.com các nàng sẽ thích, nó tập hợp đầy đủ những yếu tố thời trang, công sở, hiện đại, thành đạt,… Các nàng cùng theo dõi bài viết và khám phá ngay nhé!

ao so mi va quan au (1)
Cô nàng công sở có thể chọn cho mình một chiếc quần ống rộng lửng và mix cùng áo sơ mi trơn, bộ đôi này giúp các nàng mập gọn gàng hơn.
ao so mi va quan au (2)
Nếu yêu thích áo sơ mi họa tiết các nàng cũng có thể chọn chúng để đến công sở.

Và những chiếc quần âu có thể chọn những kiểu dáng cách điệu phần ống quần, hay dạng lửng đê mình thêm trẻ trung và hiện đại.
ao so mi va quan au (4)
Có rất nhiều mẫu áo sơ mi công sở mà các nàng có thể chọn để đến công sở. Một chiếc áo sơ mi đen in hoa phần bắp tay và cổ cũng giúp chiếc áo bớt đơn điệu hơn.
ao so mi va quan au (5)
Các nàng cũng có thể chọn cho mình một chiếc quần âu màu trắng để tạo điểm nổi bật của chiếc áo sơ mi cách điệu.
ao so mi va quan au (6)
Áo sơ mi hoa với viền bèo sẽ giúp các nàng thêm trẻ đẹp hơn.
ao so mi va quan au (7) ao so mi va quan au (9)
Áo sơ mi trắng thắt nơ đen sẽ chỉ đẹp khi kết hợp cùng quần âu màu đen.
ao so mi va quan au (10)
Một chiếc quần âu ôm sát đôi chân màu trắng sẽ tô điểm cho chiều cao của bạn, đồng thời chiếc áo với họa tiết càng thêm ấn tượng.
ao so mi va quan au (11)
Và khi nhắc đến giày công sở các nàng nên chọn những đôi giày cao gót, nếu không mang quen các nàng cũng có thể chọn giày mọi để mặc cùng áo sơ mi và quần âu khi đến công sở.
ao so mi va quan au (12)

Sau bài viết này các nàng có còn cho rằng thời trang công sở vô cùng tẻ nhạt nữa không? Một chiếc áo sơ mi đen hoặc trắng được cách điệu, kết hợp cùng với một chiếc quần âu nữ hiện đại không kém, và các nàng đã có một bộ trang phục công sở đẹp đúng chất. Chúc các nàng sẽ có một item thời trang công sở ấn tượng như ý muốn.

Loading...