Những mẫu quần đi biển nhóm cho mùa hè năng động

3367

Thật tuyệt vời khi có cùng một nhóm bạn thân hay cùng gia đình đi du lịch biển mỗi kỳ nghỉ mát. Và chắc chắn những kỳ nghỉ ấy sẽ còn ý nghĩa hơn khi bạn có những bức hình đẹp để đời. Và để chụp sao cho đẹp, cho chất thì chắc chắn những chiếc quần đi biển nhóm đẹp và phù hợp là một item không thể nào thiếu đâu nhé. Cùng tham khảo ngay những cách phối màu sắc sao cho thật hài hoà của rất nhiều team sau đây để khiến người khác “lác mắt” ghen tị nhé.

Quần đi biển cho nhóm các chị em

quần đi biển nhóm

Những cô bạn thân đi du lịch cùng nhau thì chắc hẳn sẽ có hàng ngàn bức ảnh ra đời. Chỉ cần phối quần áo hợp tone là một bức ảnh độc, lạ, chất khỏi nói đã ra đời rồi đấy. Bởi vậy, các cô nàng có thể chọn quần giống nhau và phối áo màu cùng tone để thêm phần hài hòa nhé.

Quần nhóm mặc du lịch đang là một trong những mẫu thời trang mặc đi biển cho nữ được yêu thích nhất hiện nay. Nó đã có xu hướng từ rất lâu nhưng phải đến năm 2017 style đi biển này mới trở nên thật sự phổ biến.

quần đi biển nhóm

Xinh đẹp và dễ thương thế này thì chắc hẳn mọi người xung quanh sẽ không thể rời mắt khỏi nhóm bạn đâu nhé.

quần đi biển nhóm

Những bộ đồ hoàn toàn có màu khác nhau nhưng nếu cùng kiểu và cùng tone như thế này, thì bạn vẫn có những set đồ cực kỳ liên quan và những bức ảnh nghìn like nữa đấy. Các tone màu có thể tiệp tiệp màu nhau, hoặc cùng sáng hoặc cùng tối là trang phục nhóm đã ra đời.

quần đi biển nhóm

Một mẫu quần đi biển nhóm quá đỗi dễ thương và dễ mặc phải không nào.

Quần đi biển cho nhóm

quần đi biển nhóm

Ngoài hội chị em bạn dì, thì những team công ty hay bạn bè cũng rất yêu thích các mẫu quần tập thể để nâng cao tinh thần nhóm cũng như nhận diện nhóm trong đám đông nữa đấy.

quần đi biển nhóm

Tham khảo ngay mẫu quần đi biển nhóm đẹp và trẻ trung, thoải mái này cho chuyến du lịch sắp tới của bạn và bạn bè đi nào.

quần đi biển nhóm

Một mẫu trang phục hoàn hảo của sự kết hợp áo thun trắng và quần ngố họa tiết nổi bâtk đích thị là dành cho buổi dã ngoại đầy phong cách sắp tới rồi.

 

quần đi biển nhóm

quần đi biển nhóm

Một set đồ đi biển gia đình cho tổ ấm nhà bạn thực sự trẻ trung dễ thương và phù hơp với tất cả mọi người nữa đấy.

quần đi biển nhóm

Quần đi biển nhóm 2 người

quần đi biển nhóm

Cùng tham khảo ngay những mẫu quần đi biển nhóm dành cho team 2 người và update vào tủ đồ của mình ngay các nàng và chàng nhé.

quần đi biển nhóm

Năng động hơn, bạn và cô bạn thân có thể chọn cách mix áo sơ mi cùng với quần short cùng màu nhé.

quần đi biển nhóm

Quần đi biển nhóm đẹp 2021

quần đi biển nhóm

Thêm một mẫu quần đi biển nhóm không giống nhau về màu sắc và kiểu dáng nhưng lại cực kỳ liên quan và phù hợp trong một khung hình.Tất cả sẽ trở nên thật hợp với chuyến đi biển của bạn khi được mix kèm những kiểu áo pull cùng kiểu đấy nhé.

quần đi biển nhóm

quần đi biển nhóm

quần đi biển nhóm

quần đi biển nhóm

quần đi biển nhóm

Trên đây là tổng hợp các mẫu quần đi biển nhóm cũng như cách mix đồ phù hợp cho cả kì nghỉ ở biển của nhóm bạn. Chúc tất cả các thành viên trong nhóm sẽ có một kỳ nghỉ mát ấn tương và những kỉ niệm đẹp.

Loading...