Thời trang ren hoa, gu thời trang phong cách mùa hè

2277

Chất liệu ren hoa thường được sử dụng chủ yếu trong mùa đông và xuân, tuy nhiên cũng có rất nhiều cách để mặc nó trong hè này. Vì vậy, hôm nay vaynudep.com sẽ gửi đến các bạn những cách mặc ren hoa, gu thời trang phong cách mùa hè, hãy cùng học cách sử dụng ren hoa trong hè này nhé!

Bạn có thể dụng chất liệu ren bằng cách chọn một chiếc váy đầm đẹp phù hợp với mùa hè, hoặc sử dụng những chiếc áo ren cực yêu mix cùng chân váy và short của bạn để dạo phố hay đi biển. Thật tuyệt khi sử dụng những chiếc chân váy ren hoa và mix nó cùng những chiếc áo đầy phong cách. Khi chọn chất liệu ren các bạn có thể chọn màu trắng, đây là màu sắc tuyệt vời nhất và nó có thể kết hợp cùng bất kì màu sắc nào mà bạn yêu thích, một gam màu pastel cũng là chọn lựa không tồi cho mùa hè.

Váy đầm ren hoa

Cách dễ sử dụng nhất cho tất cả các bạn yêu thích xu hướng ren là hãy chọn một chiếc váy đầm ren. Bạn cũng có thể làm mới bằng cách mix cùng các phụ kiện thời trang như giày dép, mắt kính hay nón để chắc chắn mình đủ nổi bật vào hè này. Một cách khác là bạn sử dụng set ren hoa hoặc một bộ đồ bay bằng ren chẳng hạn.

vay dam ren hoa (1)

vay dam ren hoa (2)

vay dam ren hoa (3)

vay dam ren hoa (4)

vay dam ren hoa (5)

Áo ren hoa

Nếu bạn không muốn gò bó toàn thân với chất ren, bạn có thể sử dụng một chiếc áo ren và mix cùng quần jeans, quần short hoặc chân váy. Ren kết hợp tốt hơn với những trang phục có hoa văn, ví dụ: một chiếc áo ren hoa mix cùng chân váy in họa tiết nhiệt đới.

ao ren hoa (1)

ao ren hoa (2)

ao ren hoa (3)

ao ren hoa (4)

ao ren hoa (5)

Chân váy ren hoa

Nhắc đến thời trang mùa hè không thể không nhắc đến chân váy, bạn cũng có thể có được một set trang phục mùa hè cực đẹp với chân váy ren hoa và kết hợp nó với dép dây đế bằng. Bạn có thể mix chân váy với những chiếc áo mà mình yêu thích cùng đôi giày cao gót khi đi hẹn hò hay gặp mặt bạn bè. Có rất nhiều cách để sử dụng chất liệu ren, hè này đừng bỏ lỡ chúng nhé!

chan vay ren hoa (1)

chan vay ren hoa (2)

chan vay ren hoa (3)

chan vay ren hoa (4)

chan vay ren hoa (5)

Loading...