Thời trang thu đông 2018 trên đường phố Hàn Quốc

4757

Thời trang thu đông 2018 trên đường phố Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa đa dạng cũng như phong cách thời trâng rất riêng biệt tại Châu Á. Không riêng các quốc gia, ngay cả Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng một phần xu hướng thời trang của xứ Kim Chi này. Thời trang thu đông 2018 của xứ Kim Chi như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và học hỏi cách mix đồ đường phố của các bạn ấy nhé!

1. Denim và denim

Mặc dù denim mà bạn thường thấy trên đường phố mỗi mùa đều phù hợp với mùa thu tươi tốt và thời trang denim chủ yếu là yếm (over-alls), vv tiếp diễn theo xu hướng này mùa thu đông 2018 này xu hứng denim vẫn nổi lên rầm rộ.

Không chỉ kiểu quần yếm, mùa thu đông năm nay denim đã cho ra dời hàng loạt các mẫu mã khác nhau, từ áo sơ mi denim mix cùng quần denim ngố, đến chân váy denim mix cùng áo thun, hay váy đầm xòe đẹp denim, đầm suông denim,..

Denim ai nói chỉ có mùa hè mặc được! Các bạn gái Hàn mix denim cùng với áo thu đông đã tạo ra làn sóng denim đầy sôi động trên đường phố Seun.

xu huong thu dong 2016 tren duong pho han quoc (1) xu huong thu dong 2016 tren duong pho han quoc (2)

2. 70 + 90

quần trumpet (chuông-bottom), Paula Van (cổ cao), rìa da lộn. Đây là tất cả cho một sản phẩm thời trang của năm 1970. Năm nay, mùa thời trang này có chút hình bóng của những năm 90 và 70.Váy chữ A và chất liệu da lộn là hoàn hảo cho thời trang đường phố.

Những kiểu áo croptop mix cùng quần denim ống rộng, cạp cao được bắt gặp với tần suất cao trên đường phố. Cổ cao “kín cổng cao tường”, form chữ A cũng xuất hiện rất thường xuyên. Bạn gái nào kết phong cách đường phố Hàn Quốc thì không thể bỏ qua cách mix đồ hoàn hảo này.

xu huong thu dong 2016 tren duong pho han quoc (3)

xu huong thu dong 2016 tren duong pho han quoc (4)

3. Thương hiệu hip-hop đường phố

Thể loại hip-hop không còn xa lạ gì với mọi người, cũng như cách nó ảnh hưởng đến giới trẻ Châu Á nói chung và toàn thế giới nói riêng, phong cách thời trang hip-hop đang dần thống trị thời trang đường phố, giới trẻ rất yêu thích phong cách năng động, ngổ ngáo, thể hiện được cái tôi của bản thân này.

Nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Stussy, Champion, Adidas cũng đã thể hiện khát vọng của tuổi trẻ thông qua những mẫu thời trang mới nhất của mình. Một áo chùm đầu, mũ chụp,… đã tạo ra thời trang đường phố vô cùng sôi động và thu hút được sự chú ý của các nhà thiết kế. Bạn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm thời trang đường phố trong các của hàng thời trang.

Loading...