Tóc nhuộm geode (thạch anh) – Trào lưu nhuộm tóc hot nhất năm 2020

1589

Trong vài năm qua, chị em phụ nữ đã sáng tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau cho tóc như tóc màu xám khói, tóc nhuộm cầu vồng, tóc màu denim. Và năm 2020 này trên Instagram mới rộ lên một xu hướng nhuộm tóc mới đặc biệt được các cô gái trẻ yêu thích, đó là tóc nhuộm geode (hay tóc nhuộm màu thạch anh)

toc nhuom geode (1) toc nhuom geode (2) toc nhuom geode (3)

Nếu bạn là một cô nàng cuồng Instagram bạn sẽ thấy nó không hề xa lạ gì vì geode cũng từng là một nghệ thuật trang điểm môi và móng tay.

toc nhuom geode (4)

toc nhuom geode (5)

Sự khác biệt chính giữa tóc cầu vồng và mái tóc geode là gì? Thay vì màu sắc đa dạng theo kiểu bão hòa, tóc geode vẫn chủ yếu ở các màu tím, xanh lá cây và xanh dương được sử dụng làm tông chính hiệu quả hơn.

toc nhuom geode (6)

toc nhuom geode (8)

Nếu công việc của bạn yêu cầu không được nhuộm tóc mà bạn quá “bấn” với những màu tóc geode, hãy cột một nửa và nhuộm phần dưới, mỗi khi cần “quẩy” thì bạn chỉ cần vạch phần nhuộm ra ngoài.

toc nhuom geode (9)

toc nhuom geode (7)

Đây là một trào lưu nhuộm tóc đang được các cô gái trên Instagram truyền đi với tốc độ chóng mặt, nếu không muốn bỏ qua khoảng thời gian khuấy động cùng bạn bè hãy tìm ngay một mẫu geode và nhuộm mái tóc của mình. Đừng quên cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất cùng vaynudep.com nhé!

Loading...