Xu hướng áo dài cách điệu mặc hè cực chất cho các cô gái

4090

Áo dài cách điệu mặc hè – Tà áo dài truyền thống không còn xa lạ với các cô gái Việt, tuy nhiên tà áo dài ngày càng được cách điệu sao cho phù hợp với cuộc sống, chính vì vậy những tà áo dài mang màu sắc nhẹ nhàng không chỉ những ngày lễ tết.

Bạn đã có cho mình tà áo dài cách điệu nào chưa? Không cần dài, không cầu kỳ nhưng lại rất mát mẻ, đặc biệt rất hợp để dạo phố. Cùng vaynudep ngắm những mẫu áo dài cách điệu dưới đây và có thêm lựa chọn cho mình nhé!

ao dai cach dieu in hoa (1)

Mẫu áo dài cách tân phối màu khác biệt giữa thân, ống tay và cổ áo được mặc với những chiếc quần culottes rất tiện cho việc đi chơi, lễ chùa

Khởi điểm, do cơn sốt quần ống rộng (quần culotte) những chiếc áo dài cách tân được thiết kế mặc với dạng quần này thay vì chỉ shinny hay quần âu. Những mẫu áo dài này hợp với nhân viên công sở, đi chơi, hay ăn cưới

ao dai cach dieu in hoa (3)

Hè này hãy thay đổi gu ăn mặc của mình, một chiếc quần ledgin hay quần jeans với tà áo dài ngắn cách điệu sẽ thấy đời tươi hơn.

ao dai cach dieu in hoa cuc (2)

Một quần jeans là bạn đã có ngay một set trang phục đẹp tuyệt và kín đáo bạn có thể dạo phố cùng bạn bè, hay đến công sở đều phù hợp và thanh lịch. Cùng vaynudep.com xem thêm những mẫu đầm đẹp mới nhất 2018 nhé!

ao dai cach dieu in hoa cuc

ao dai cach dieu in hoa hong (2)

ao dai cach dieu in hoa hong (3)

ao dai cach dieu trang in hoa mau do (1)Những tà áo dài ngắn tô điểm thêm cho người mặc, đặc biệt áo dài Việt Nam rất tôn dáng cho các cô gái, bạn sẽ có vóc dáng gọn gàng và nét đẹp siêu quyến rũ.

Loading...