Xu hướng set đồ bộ cá tính phong cách quần ống rộng lên ngôi 2021

32766

Trong sự tuần hoàn của mình, xu hướng quần ống rộng của thời trang vintage đã tìm được điểm dừng trong năm 2021. Sự xuất hiện của phong cách quần ống rộng đã mang đến set đồ bộ quần ống rộng cá tính độc đáo, được ưa thích bởi sự hòa trộn của đường nét thướt tha cổ điển và cách may phóng khoáng hiện đại.

set do bo quan ong rong ca tinh (6)

Những set đồ bộ quần ống rộng đang dần trở thành thời trang mới của quý cô, từ kiểu quần ống rộng short, quần ống rộng lửng đến quần ống rộng dài đều được các bạn gái rất ưa thích.

set do bo quan ong rong ca tinh (1)

Với sự vận dụng các chất liệu vải đa dạng, những set đồ bộ quần ống rộng cũng được biến tấu theo nhiều kiểu dáng đặc sắc, mang đến cho người mặc cảm nhận hoặc mềm mại hoặc rộng thoáng rất khác biệt.

Đặc điểm những mẫu đồ bộ quần ống rộng

Ưu điểm số một của những mẫu đồ bộ quần ống rộng là tính kín đáo nhưng cũng thông thoáng không kém gì khi mặc váy. Sự kết hợp với các loại áo kiểu, áo croptop, áo thun cũng cho ra đời những mẫu đồ bộ quần ống rộng phong phú về style và mục đích sử dụng.

set do bo quan ong rong ca tinh (4)

Bạn gái có thể mặc những mẫu đồ bộ mặc nhà quần ống rộng như một kiểu thời trang trong nhà lịch sự và duyên dáng  hoặc cũng có thể diện chúng trên phố như sự thể hiện của gu ăn mặc thời thượng.

set do bo quan ong rong ca tinh (5)

Những mẫu đồ bộ quần ống rộng dáng dài cực kỳ “chuẩn” với bạn gái dáng cao thon thả, kiểu quần ống rộng short thì sẽ giúp bạn gái thấp có đôi chân thon dài hơn. Còn nếu bạn muốn an toàn hơn, hãy chọn những set đồ bộ quần ống rộng kiểu lửng sẽ phù hợp với đa số bạn gái.

Ngoài ra, tùy theo cách mix trang phục kèm phụ kiện và màu sắc mà bạn gái có thể tạo ra những set đồ bộ quần ống rộng thích hợp nhất cho mình.

Các sao Việt với những set đồ bộ quần ống rộng

Các sao Việt xứ mình cũng rất say mê những set đồ bộ quần ống rộng và luôn có xu hướng lăng xê chúng. Có rất nhiều người đẹp giải trí như Thanh Hằng, Khánh My, Lưu Hương Giang, Yến Trang, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, hoa hậu Thùy Dung,… thường được truyền thông ghi nhận khi xuất hiện trong những set trang phục quần ống rộng tuyệt đẹp.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà khi diện một trong set trang phục quần ống rộng dáng lửng với dép hoa.

set do bo quan ong rong cua ho ngoc ha

set do bo quan ong rong cua ho ngoc ha 1

Còn đây là Khánh My thu hút trong mẫu đồ bộ thể thao với quần short ống rộng

set do bo quan ong rong ca tinh (2)

Loading...